• Số 22 LK 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu ÂU, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • 8.00 - 19.00h hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Gợi ý phòng khám mắt tại Thanh Xuân uy tín – chất lượng hàng đầu

Phòng khám chuyên khoa mắt tại huyện Thanh Trì

Để đôi mắt được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất, mỗi người nên ý thức được tầm quan trọng của khám mắt định kỳ và đến các cơ sở khám mắt uy tín để thực hiện kiểm tra và điều trị kịp thời nếu phát hiện bệnh về mắt. Dưới đây là gợi ý phòng khám mắt tại Thanh Xuân uy tín nói riêng và tại Hà Nội nói chung cho bạn tham khảo. 

1. Tiêu chí để lựa chọn một phòng khám mắt tại Thanh Xuân uy tín 

Khám mắt định kỳ cũng giống như kiểm tra sức khỏe, rất quan trọng và được khuyến khích thực hiện 6 tháng 1 lần. Nhiều căn bệnh về mắt tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể để lại hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt chỉ khi khám mắt mới có thể phát hiện ra. Do vậy, mỗi người nên có kế hoạch khám mắt định kỳ tại các phòng khám uy tín để kiểm tra sức khỏe thị lực tổng quát và kịp thời điều trị bệnh mắt ngay khi phát hiện.  

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sáng

Theo các chuyên gia, các phòng khám mắt tại Thanh Xuân hay bệnh viện mắt uy tín cần hội tụ đủ các tiêu chí sau:

 • Được Sở Y Tế, Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Đây là tiêu chí hàng đầu cần lưu ý khi bạn tìm kiếm một cơ sở khám mắt uy tín và chuyên nghiệp. Khi đã được cấp phép hoạt động, phòng khám đó mới đủ điều kiện thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. 
 • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giỏi và tận tâm: Đây là yếu tố quan trọng thứ hai ảnh hưởng đến tiến trình điều trị bệnh. Một phòng khám mắt tại Thanh Xuân uy tín chắc chắn sẽ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề, với người bệnh.
 • Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiếng: Một phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại sẽ đảm bảo tính chính xác, tính hiệu quả trong việc khám và điều trị, mang lại sự an toàn và yên tâm cho người đến khám. 
 • Cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ: Môi trường sạch sẽ vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe người bệnh là điều cần thiết, dụng cụ khám chữa, chẩn đoán cần được vô trùng kỹ lưỡng. 
 • Dịch vụ chăm sóc chất lượng cao: Đội ngũ nhân viên y tế cần thân thiện, niềm nở và nhiệt tình để tạo không gian thoải mái cho mọi khách hàng. 
 • Chi phí khám chữa hợp lý, minh bạch, quy trình khám chữa nhanh gọn.

2. Gợi ý phòng khám mắt uy tín tại Thanh Xuân 

Phòng khám mắt Ngôi Sao là lựa chọn phòng khám mắt tại Thanh Xuân được rất nhiều bệnh nhân đáng giá là chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại phòng khám luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ để trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho sức khỏe thị lực của mỗi gia đình Việt. 

2.1. Bác sĩ phụ trách của phòng khám

Phòng khám mắt Ngôi Sao hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Trong đó bác sĩ phụ trách phẫu thuật chính của phòng khám chính là Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Thanh Nga, nguyên là giám đốc bệnh viện Mắt Sài Gòn, đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. 

Cải thiện tình trạng mắt lác, phòng khám mắt uy tín số 1 Hà Đông

Bác sĩ Phan Thanh Nga tốt nghiệp Thạc sĩ Nhãn khoa và Bác sĩ Đa khoa Đại học Y Hà Nội, có bằng cấp chuyên sâu về Phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật thủy tinh thể, tiêm nội nhãn, chẩn đoán hình ảnh, nhãn khoa,… Khi còn tại bệnh viện Mắt Sài Gòn, bác sĩ đã từng kinh qua các vị trí như trưởng khoa Khám bệnh, phó giám đốc chuyên môn, giám đốc bệnh viện và đã thực hiện trên 10000 ca phẫu thuật điều trị khúc xạ với đa dạng phương pháp phẫu thuật như PHACO, LASIK,…

Do đó, khi nhắc đến bác sĩ giỏi tại Thanh Xuân, Hà Nội, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Nga và yên tâm về hiệu quả điều trị bệnh. 

2.2. Hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng

Phòng khám mắt Ngôi Sao được trang bị đầy đủ các thiết bị điều trị tật khúc xạ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới như máy đo thị lực tự động, máy chụp ảnh giãn đồng tử, máy siêu âm mắt, máy laser đời mới điều trị các bệnh về mắt,… Từ đó, các bác sĩ của phòng khám có thể chẩn đoán và điều trị bệnh mắt một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

kiểm tra mắt tiên tiến

Cơ sở vật chất – hạ tầng của phòng khám mắt tại Thanh Xuân vô cùng hiện đại, hệ thống phòng tách biệt bao gồm phòng lễ tân, phòng chờ, phòng khám, phòng phẫu thuật cùng phòng kỹ thuật. Đây sẽ là phòng khám mắt uy tín dành cho những ai đang cần tìm kiếm dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2.3. Dịch vụ của phòng khám

Cách chống mỏi mắt, phòng khám mắt tại Thanh Xuân

Phòng khám mắt Ngôi Sao chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và điều trị chuyên sâu các bệnh mắt phổ biến như: Tật khúc xạ, viêm bờ mi, đục thủy tinh thể, chắp – lẹo, tắc lệ đạo… Các gói dịch vụ sẽ được thiết kế tối ưu, phù hợp cho từng nhóm bệnh nhân với từng tình trạng khác nhau:

 • Khám sàng lọc và định hướng điều trị tật khúc xạ
 • Khám và định hướng điều trị nhược thị
 • Khám và tư vấn phẫu thuật đục thủy tinh thể
 • Khám và định hướng điều trị Glaucoma
 • Khám và tư vấn trung phẫu mộng thịt
 • Khám và tư vấn tiểu phẫu chắp – lẹo
 • Khám và định hướng điều trị tắc lệ đạo
 • Khám và tư vấn tiểu phẫu viêm bờ mi mắt
 • Tư vấn giải pháp cải thiện thị lực bằng kính Ortho-K
 • ……………

2.4. Thời gian làm việc

Từ 8.00 – 19.00h hàng ngày (Kể cả thứ 7 và Chủ nhật)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 22 liền kề 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện uỷ ban nhân dân phường Mộ Lao, Hà Nội
 • Hotline: 024 3201 2895 hoặc 038 5050 055.
 • Website: https://matngoisao.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkmatNgoiSao