• Số 22 LK 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu ÂU, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • 8.00 - 19.00h hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Giới thiệu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Phòng khám mắt Ngôi Sao

Lựa chọn phòng khám mắt uy tín, phòng khám mắt uy tín số 1 Hà Đông

Điều gì làm nên uy tín của một phòng khám mắt? Đó chính là tay nghề của đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa chuyên nghiệp. Phòng khám mắt Ngôi Sao tại Hà Đông có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân cần một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm sức khỏe đôi mắt của mình cũng bởi vì vậy. 

Trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Mong muốn tiếp tục hành trình phục sự đôi mắt khỏe cho mọi nhà, phòng khám Mắt Ngôi Sao với rất nhiều tâm huyết được ra đời. Đội ngũ Y bác sĩ của phòng khám mắt Ngôi Sao đều là những người bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội có bằng cấp, có trình độ, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cùng chung tay bảo vệ đôi mắt sáng khỏe.

Bác sĩ phẫu thuật của phòng khám chính là Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Thanh Nga, Thạc sĩ Nhãn khoa Đại Học Y Hà Nội, Bác sĩ Đa khoa Đại học Y Hà Nội, với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

Bác sĩ Phan Thanh Nga có bằng cấp chuyên sâu về Phẫu thuật khúc xạ, Thủy tinh thể, dịch kính võng mạc, tiêm nội nhãn, chẩn đoán hình ảnh, nhãn khoa, đã từng có 13 năm làm việc tại Bệnh viện mắt Sài Gòn với những cương vị: trưởng khoa Khám bệnh – Phó giám đốc chuyên môn – giám đốc bệnh viện, và đã thực hiện trên 10.000 ca phẫu thuật điều trị khúc xạ với đa dạng phương pháp như phẫu thuật Phaco, phẫu thuật Lasik,… Vì vậy bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Phan Thanh Nga, tin tưởng vào chất lượng của phòng khám mắt Ngôi Sao. 

lựa chọn bác sĩ khám mắt

Bên cạnh bác sĩ Thanh Nga, phòng khám mắt Ngôi Sao còn góp mặt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật khúc xạ cùng các chuyên viên điều dưỡng khác đều có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa. Điển hình như bác sĩ Phan Khúc Việt – kỹ thuật viên khúc xạ với 6 năm làm kỹ thuật viên khúc xạ tại bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh, điều dưỡng Bùi Văn Trưởng tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng, từng có 4 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Mắt Việt Hàn. 

Luôn trau dồi kiến thức, cập nhật phương pháp điều trị mới

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám mắt Ngôi Sao thường xuyên cập nhật và trau dồi các công nghệ, phương pháp điều trị mới, thông qua các khóa đào tạo, hội thảo ở trong nước và quốc tế. Cùng với đó các trang thiết bị y tế hiện đại cũng được nâng cấp và cập nhật thường xuyên.

đội ngũ y bác sĩ

Các nhân viên y tế tại Phòng khám mắt Ngôi Sao cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn và điều trị mắt chuyên sâu.
  • Khám mắt tổng quát.
  • Kính mắt cho mọi lứa tuổi.
  • Tư vấn và phẫu thuật thuỷ tinh thể. 
  • Tư vấn ortho K điều trị tật khúc xạ không cần phẫu thuật.

Ngoài ra còn có tư vấn chăm sóc mắt sau phẫu thuật khúc xạ. Tất cả đều nhằm nhanh chóng mang lại cho bệnh nhân đôi mắt sáng khỏe trở lại.

Chu đáo, tận tâm hết mình với bệnh nhân

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên cũng luôn tận tâm, nhiệt tình với người bệnh, mọi câu hỏi, thắc mắc đều được giải đáp chi tiết. 

Lựa chọn phòng khám mắt uy tín, phòng khám mắt uy tín số 1 Hà Đông

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng phòng khám được thiết kế hiện đại, tiện nghi. Không gian phòng chờ được thiết kế gần gũi kết hợp với các hoạt động vui chơi hữu ích, để mỗi một bệnh nhân và người thân đến đây sẽ có những giây phút thoải mái và được phục vụ chu đáo nhất có thể. 

Chính vì vậy, khách hàng có thể trao trọn niềm tin và trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây. Đến với phòng khám Ngôi Sao, mọi lo lắng và thắc mắc của bạn và gia đình đều sẽ được lắng nghe và giải đáp chi tiết. 

Xem thêm: Ô nhiễm ánh sáng: Nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe thị lực

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT NGÔI SAO

  • Địa chỉ: Số nhà 22 liền kề 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện uỷ ban nhân dân phường Mộ Lao, Hà Nội
  • Hotline: 024 3201 2895 hoặc 038 5050 055.
  • Website: https://matngoisao.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/pkmatNgoiSao

Trả lời

Your email address will not be published.

This field is required.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*This field is required.