• Số 22 LK 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu ÂU, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • 8.00 - 19.00h hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Phương pháp điều trị cận thị kính Ortho-K có thực sự hiệu quả ?

PROJECT DETAILS

  • Date 08/08/2022

Từ xưa đến nay các bệnh về mắt là các bệnh thường gặp ở nhiều độ tuổi. Trong đó tật khúc xạ cận thị chiếm số lượng lớn, trên thế giới có hàng tỷ người bị cận thị do những nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt là thời đại công nghệ thông tin phát triển, tần suất sử dụng thiết bị điện tử nhiều lên khiến cho độ tuổi cận thị ngày càng trẻ hóa. Có khá nhiều phương pháp điều trị cận thị, trong số đó phương pháp điều trị cận thị kính Ortho-K được nhiều bác sĩ chuyên khoa mắt đề xuất để chữa trị cho bệnh nhân.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángKính Ortho-K – phương pháp điều trị cận thị hiệu quả 

Kính Ortho-K là gì?

Ortho-K hay còn gọi là Orthokeratology là việc định hình giác mạc tạm thời và cải thiện thị lực bằng phương pháp sử dụng kính áp tròng cứng. Kính Ortho-K được đeo vào ban đêm khi đi ngủ để định hình lại giác mạc trong khi ngủ mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt như đeo kính cận vào ban ngày.

Công dụng của kính Ortho-K

Công dụng chính của kính Ortho-K là điều trị tật khúc xạ cận thị và kiểm soát độ cận thị của người dùng. Phương pháp này có hiệu quả tốt nhất đối với trẻ em và người dưới 18 tuổi. Bên cạnh đó, phương pháp đeo kính áp tròng ban đêm Ortho-K cũng sử dụng điều trị các tật khúc xạ viễn thị và một số trường hợp bị loạn thị. 

Theo chấp thuận của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA thì phương pháp điều trị cận thị bằng kính áp tròng ban đêm Ortho-K có thể sử dụng cho người cận thị tối đa -6.00 Diop, thực tế độ cận có hiệu quả nhất tối đa là -4.50 Diop. 

Đối với đa số những người mắc tật khúc xạ cận thị tại Việt Nam thì đây là dưới -4.50 Diop là độ cận phổ biến; nhất là những người trẻ theo đuổi thẩm mỹ và thời trang phương pháp này có công dụng rất lớn.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sáng, điều trị cận thị kính Ortho-KCơ chế điều chỉnh giác mạc của kính Ortho-K 

Hiệu quả của phương pháp điều trị cận thị kính Ortho-K

Thời gian phục hồi thị lực của người sử dụng phương pháp đeo kính áp tròng ban đêm Ortho-K khá nhanh, cơ bản từ 1 đến 4 tuần tùy thuộc vào độ khúc xạ ban đầu là bao nhiêu Diop. Tuy nhiên có một số trường hợp cần thời gian hơn 4 tuần mới có hiệu quả. Một số trường hợp độ cận thấp thì hiệu quả của phương pháp này càng nhanh chóng chỉ cần 2 đến 3 ngày áp dụng.

  • Kính Ortho-K được chế tạo tùy theo độ cận và mắt mỗi người nên quá trình sử dụng sẽ không gây khó chịu cho mắt do kích thước không phù hợp. Cách sử dụng dễ dàng khiến cho người sử dụng có thể nhanh chóng đeo kính vào ban đêm.
  • Kính Ortho-K có tính thấm khí cao bởi chất liệu Hydrogel nên mắt được bổ sung oxy kịp thời không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của giác mạc. Chất liệu bền nên kính áp tròng ban đêm Ortho-K có tuổi thọ cao có thể sử dụng lâu dài.
  • Sử dụng phương pháp điều trị cận thị kính Ortho-K này vừa có hiệu quả nhanh chóng vừa giảm thiểu rủi ro so với các phương pháp điều trị xâm lấn, không tốn nhiều thời gian phục hồi như phương pháp phẫu thuật.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sáng, điều trị cận thị kính Ortho-KĐội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của phòng khám Mắt ngôi sao 

Tại sao nên điều trị cận thị kính Ortho-K tại Mắt ngôi sao

Điều trị cận thị bằng phương pháp đeo kính Ortho-K tại phòng khám Mắt ngôi sao là lựa chọn hàng đầu bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt họ là những y bác sĩ đã công tác nhiều năm thậm chí hơn 10 năm tại bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Kinh nghiệm quý giá giúp cho quá trình điều trị cận thị kính Ortho-K tại phòng khám Mắt ngôi sao trở nên an toàn và hiệu quả cao. Giúp cho người bệnh an tâm khi sử dụng gói điều trị cận thị kính Ortho-K tại phòng khám này.

Xem thêm: Đeo kính áp tròng có tốt không? Điều trị cận thị hiệu quả bằng kính Ortho-K

Phòng khám Mắt ngôi sao được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến phục vụ quá trình khám và điều trị mắt chuẩn xác và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó phòng khám luôn chú trọng cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Điều trị cận thị bằng phương pháp điều trị cận thị kính Ortho-K là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho đa số người bị tật khúc xạ cận thị tại Việt Nam. Hãy đến với phòng khám Mắt ngôi sao để có quá trình điều trị chuyên nghiệp và uy tín nhất.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT NGÔI SAO

🏠 Địa chỉ: Số nhà 22 liền kề 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện uỷ ban nhân dân phường Mộ Lao, Hà Nội

☎ Hotline: 024 3201 2895 hoặc 038 5050 055.

📌 Website: https://matngoisao.vn/