• Số 22 LK 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu ÂU, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • 8.00 - 19.00h hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Phòng khám Mắt Ngôi Sao – Giải pháp “vàng” cho đôi mắt sáng khỏe

PROJECT DETAILS

  • Date 05/08/2022

Quá trình phát triển của thời đại đã kéo theo sự xuất hiện của các bệnh lý nhãn khoa như: Tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, viêm kết mạc, tăng nhãn áp… Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh sẽ phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm, thậm chí là mù lòa. Hiểu được vấn đề chung của cộng đồng, phòng khám mắt Ngôi Sao đã được thành lập và mang đến những giải pháp “vàng” cho đôi mắt sáng khỏe.

Đôi nét về Phòng khám Mắt Ngôi Sao

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ Phan Thanh Nga luôn đồng hành cùng phòng khám mắt Ngôi Sao vẫn luôn vững bước trong cuộc hành trình “phụng sự” đôi mắt.  Với định hướng tư vấn và điều trị chuyên sâu, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và không ngừng trau dồi các phương pháp điều trị bệnh nhãn khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp giữ gìn đôi mắt sáng khỏe cho mọi người.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángPhòng khám mắt Ngôi Sao là địa chỉ khám chữa bệnh lý nhãn khoa uy tín tại Hà Nội

Con tàu mang số hiệu “Ngôi Sao” luôn tự hào khi được “chèo lái” bởi đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, mỗi bệnh nhân khi thăm khám sẽ được tư vấn và điều trị với phác đồ đạt chuẩn y khoa. Mọi câu hỏi băn khoăn về việc làm thế nào để giữ gìn đôi mắt sáng khỏe của người bệnh sẽ được các bác sĩ giải đáp trực tiếp một cách chuyên sâu và bảo đảm chi tiết.

Với phương châm “Sáng đôi mắt – Rạng tương lai”, phòng khám mắt Ngôi Sao luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ. Từ đây, chúng tôi tự hào khi trở thành điểm hẹn đáng tin cậy của mỗi khách hàng và mỗi gia đình Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn và điều trị tại phòng khám Mắt Ngôi Sao

Phòng khám mắt Ngôi Sao cung cấp dịch vụ tư vấn và điều trị chuyên sâu các bệnh lý phổ biến như: Tật khúc xạ, viêm bờ mi, chắp – lẹo, tắc lệ đạo… bằng công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Các gói dịch vụ sẽ được thiết kế tối ưu, phù hợp cho từng nhóm bệnh nhân với tình trạng khác nhau. Tùy theo độ tuổi, triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh mà khách hàng sẽ được tư vấn gói khám chữa hợp lý nhất.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángMắt Ngôi Sao cung cấp dịch vụ khám chữa và định hướng điều trị bệnh nhãn khoa

Khám sàng lọc và định hướng điều trị tật khúc xạ

Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương hướng điều trị phù hợp. Quy trình khám sàng lọc sẽ được thực hiện chi tiết, bảo đảm không bỏ sót bất kỳ triệu chứng nào của người bệnh.

Khám sàng lọc tại phòng khám mắt Ngôi Sao

Khám sàng lọc nhằm mục đích phát hiện tình trạng rối loạn thị giác ở người bệnh, đặc biệt là trẻ em. Nếu được phát hiện sớm, tỷ lệ chữa trị thành công càng cao và hiệu quả điều trị sẽ càng tốt.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángKhám sàng lọc giúp phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm về mắt

Trang thiết bị sàng lọc thị giác tại Mắt Ngôi Sao sẽ cung cấp các giá trị đo lường chính xác: Khúc xạ hình cầu, đường kính đồng tử và khoảng cách đồng tử, sự mất cân đối của độ cong giác mạc… Từ đây, bác sĩ có thể phát hiện một số tình trạng rối loạn thị giác phổ biến, bao gồm các tật khúc xạ như: Cận thị, viễn thị, loạn thị, lệch khúc xạ, lệch kích thước đồng tử, lác mắt…

Tại phòng khám chuyên khoa mắt Ngôi Sao, quy trình kiểm tra mắt thường diễn ra nhanh chóng và an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành các bước cơ bản để rà soát dấu hiệu bệnh hoặc những nguy cơ có thể dẫn đến bệnh lý.

Định hướng điều trị tật khúc xạ

Phòng khám mắt Ngôi Sao luôn khuyến khích khách hàng sử dụng phương pháp phẫu thuật LASIK. Thủ thuật này ứng dụng tia laser, nhằm định hình giác mạc và điều trị tật khúc xạ. Từ đó giúp điều chỉnh độ cong giác mạc của người cận thị, loạn thị hoặc viễn thị. Góp phần mang lại hình ảnh hội tụ chính xác tại võng mạc, hỗ trợ mắt nhìn rõ vật mà không cần sử dụng kính.

Tuy nhiên, tùy theo tình trạng bệnh và nhu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ tại Mắt Ngôi Sao sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý nhất. Người bệnh nên thăm khám trực tiếp trong thời gian sớm nhất để được phát hiện kịp thời, điều trị chuyên sâu và giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángQuy trình khám phẫu thuật tật khúc xạ mang lại độ chính xác cao

Dịch vụ khám và định hướng điều trị nhược thị

Nhược thị (mắt lười) là bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe đôi mắt. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do sự suy giảm của não bộ, kéo theo khả năng nhận biết hình ảnh và thị lực trở nên kém hơn. Ngày nay, tình trạng nhược thị thường xảy ra phổ biến ở trẻ em. Đây là vấn đề đáng lo ngại cho các bậc phụ huynh, bởi nếu không được điều trị kịp thời thì có thể dẫn đến nguy cơ mù lòa.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángKhám sàng lọc sớm sẽ giúp phát hiện tình trạng nhược thị ở trẻ em

Tại phòng khám mắt Ngôi Sao, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu các phương pháp điều trị nhược thị hiệu quả. Từ đây, Mắt Ngôi Sao sẽ hỗ trợ người bệnh chẩn đoán tình trạng chuẩn xác và đưa ra định hướng điều trị tối ưu.

Khám tổng quát và tư vấn phẫu thuật đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là tình trạng rối loạn thị lực do thay đổi cấu trúc protein thể thủy tinh, dưới tác động của chất gây hại bên trong cơ thể hoặc yếu tố khách quan. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ mù lòa ngày một tăng cao tại Việt Nam.

Bằng thiết bị hiện đại và tân tiến, Mắt Ngôi Sao có thể nhanh chóng phát hiện biểu hiện bệnh trong thời gian đầu. Từ đây, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp, giúp bệnh nhân điều trị và phục hồi thị giác khỏe mạnh. Hiện nay, bệnh nhân đục thuỷ tinh thể thường được Mắt Ngôi Sao định hướng sử dụng phương pháp phẫu thuật Phaco – giải pháp khôi phục thị lực hiệu quả hàng đầu thế giới.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángQuy trình khám tiền phẫu đục thủy tinh thể tại Mắt Ngôi Sao

Dịch vụ khám và định hướng điều trị Glaucoma

Bệnh lý này xuất hiện do áp suất của thủy dịch trong mắt tăng cao, khiến thần kinh thị giác bị tổn thương nặng nề. Hầu hết các trường hợp mắc bệnh đều có tiến triển chậm và người bệnh thường không biết cho đến khi thị lực suy giảm.

Trải qua 13 năm nghiên cứu và điều trị thành công ngàn ngàn ca bệnh, Mắt Ngôi Sao tự hào khi sở hữu những phương pháp khám chữa hiệu quả mà hiếm phòng khám mắt Hà Nội nào có được. Đặc biệt, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư các thiết bị tân tiến, hỗ trợ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, ngay cả khi không có triệu chứng.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángBệnh nhân được khám tổng quát để chẩn đoán tình trạng bệnh Glaucoma

Khám tổng quát và tư vấn trung phẫu mộng thịt

Mộng thịt là mảng máu hình rẻ quạt xuất hiện ở góc trong hoặc góc ngoài của mắt. Căn bệnh này thường khá lành tính nhưng trong một số trường hợp, mộng thịt xâm lấn sâu vào giác mạc khiến đồng tử bị che kín và ảnh hưởng tới thị lực. Hiện nay, mộng thịt có thể chẩn đoán bằng những cách thông thường, không cần tiến hành xét nghiệm. Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ phải xét nghiệm bổ sung để đánh giá chính xác những tổn thương thị lực.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángBệnh nhân được tiến hành khám tổng quát trước khi trung phẫu

Tại Mắt Ngôi Sao, đội ngũ y bác sĩ sẽ khám tổng quát thị lực bằng máy đo và thực hiện đánh giá chuyên sâu về sự thay đổi độ cong giác mạc. Tùy vào diễn biến và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện giải pháp khác nhau như: Ghép kết mạc tự thân, ghép màng ối, ghép tế bào mầm và áp thuốc chống phân bào… với tỷ lệ tái phát thấp 3% – 5%.

Dịch vụ khám và tư vấn tiểu phẫu chắp – lẹo

Chắp và lẹo là những “khối u” trên hoặc ngay bờ mi mắt. Lẹo hình thành do sự nhiễm trùng nang lông mi, gây tình trạng đỏ và sưng đau. Chắp được tạo nên bởi sự tắc nghẽn ống tuyến tiết nhờn Meibomian của mi mắt.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángBác sĩ tiến hành khám lâm sàng cho bệnh nhân bị chắp – lẹo

Thông thường, các trường hợp bị chắp, lẹo sẽ phải tiến hành tiểu phẫu để điều trị triệt để. Tại phòng khám mắt Ngôi Sao, quá trình khám lâm sàng chắp lẹo được diễn ra nhanh chóng và được bác sĩ định hướng điều trị bằng phương pháp tiểu phẫu một cách hiệu quả.

Khám và định hướng điều trị tắc lệ đạo

Tắc lệ đạo là bệnh lý tắc nghẽn một phần hoặc hoàn toàn hệ thống dẫn lưu nước mắt. Lúc này, nước mắt không còn thoát xuống mũi như thông thường và gây nên tình trạng chảy nước mắt, khiến mắt nhiễm trùng mạn tính. Khi đến với Mắt Ngôi Sao, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám nhanh chóng, chuyên nghiệp.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángKỹ thuật viên thực hiện kiểm tra tổng quát cho bệnh nhân

Bác sĩ tiến hành khám mắt tổng quát và sử dụng một số thủ thuật để đánh giá tình trạng tắc nghẽn lệ đạo. Nếu người bệnh có tình trạng nhẹ, bác sĩ tại phòng khám mắt Ngôi Sao sẽ hướng dẫn một số thủ thuật vuốt mũi giúp làm bật lớp màng. Đối với các trường hợp lệ đạo bị tắc do viêm nhiễm hoặc mô sẹo, bác sĩ sẽ tư vấn và định hướng giải pháp tiểu phẫu tối ưu.

Dịch vụ khám và tư vấn tiểu phẫu viêm bờ mi mắt

Viêm bờ mi là tình trạng viêm cấp hoặc mạn tính của mí mắt. Triệu chứng của bệnh lý này bao gồm ngứa, bỏng rát, đỏ và phù ở bờ mi. Thông thường, các bác sĩ có thể nhanh chóng chẩn đoán bệnh thông qua quá trình hỏi bệnh và quan sát. Bằng các thiết bị y khoa chuyên dụng, Mắt Ngôi Sao có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm bờ mi.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángViêm bờ mi là tình trạng thường gặp ở nhiều bệnh nhân

Dựa theo kết quả khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, giúp bệnh nhân điều trị. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh để làm giảm triệu chứng và giải quyết tình trạng nhiễm trùng.

Tư vấn giải pháp cải thiện thị lực bằng kính Ortho-K

Hiện nay, tỷ lệ trẻ em tật khúc xạ ngày một tăng cao trên toàn cầu. Việc sử dụng kính gọng chỉ là phương pháp tạm thời và không thể điều trị triệt để bệnh lý. Chính vì vậy, kính chữa cận thị Ortho-K đã được ra đời và hỗ trợ hiệu quả trong việc khắc phục tật khúc xạ.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángOrtho-K là giải pháp cải thiện thị lực hiệu quả

Hiểu được xu thế chung của cộng đồng, phòng khám mắt Ngôi Sao luôn nỗ lực định hướng và tư vấn khách hàng sử dụng dòng kính Ortho-K. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế nhẹ nhàng, giúp thay đổi hình dáng giác mạc và bảo đảm không gây thương tổn trên giác mạc. Do đó, khi sử dụng Ortho – K lần đầu, bệnh nhân chắc chắn sẽ muốn “gắn bó” với cặp kính đặc biệt này dài lâu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ khám tổng quát mắt và tư vấn điều trị tại Mắt Ngôi Sao?

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động mà Mắt Ngôi Sao hướng tới trong tương lai. Với hành trình cống hiện 13 năm cho y khoa nước nhà, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực và khát vọng. Từ đó khẳng định vị thế vững vàng và mang đến những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sángPhòng khám mắt Ngôi Sao được đông đảo khách hàng ưu ái “chọn mặt gửi vàng”

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám chuyên khoa mắt Ngôi Sao hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và tận hiến với bệnh nhân. Chúng tôi luôn đẩy mạnh chất lượng khám chữa bệnh, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho mỗi khách hàng.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sáng, đôi mắt sáng khỏeĐội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên tại Mắt Ngôi Sao

Đặc biệt, đội ngũ Bác sĩ tại Mắt Ngôi Sao thường xuyên cập nhật và trau dồi các công nghệ, phương pháp điều trị mới, thông qua các khóa đào tạo, các hội thảo trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, khách hàng có thể trao trọn niềm tin và trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây.

Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Phòng khám mắt Ngôi Sao được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế chất lượng cao, với hệ thống trang thiết bị tân tiến như những bệnh viện chuyên khoa mắt tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng hệ thống máy thông minh trong việc chẩn đoán tật khúc xạ và một số bệnh lý nhãn khoa khác.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sáng, đôi mắt sáng khỏeHệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Toàn bộ thiết bị tại Mắt Ngôi Sao đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Và được cấp phép sử dụng theo đúng quy định hiện hành từ Bộ Y tế Việt Nam.

Không gian thoáng đãng và vô trùng

Bên cạnh việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, phòng khám mắt Ngôi Sao còn đẩy mạnh thiết kế nội thất ấm cúng, không gian thân thiện và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, hệ thống phòng khám bệnh của chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong y khoa. Từ đó ngăn chặn hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo và bảo vệ sức khỏe cho mỗi khách hàng.

mắt sáng khỏe, khám mắt ngôi sao, mắt sáng, đôi mắt sáng khỏeKhông gian phòng khám thoáng đãng và ấm cúng

Giá dịch vụ ưu đãi hàng đầu Việt Nam

Phòng khám chuyên khoa mắt Ngôi Sao tự hào khi được đánh giá là đơn vị có giá dịch vụ ưu đãi hàng đầu tại Hà Nội. Chi phí tư vấn khám chữa và định hướng điều trị sẽ được tính theo bảng giá niêm yết của phòng khám. Ngoài ra, chi phí có thể sẽ thay đổi, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi khách hàng và chỉ định xét nghiệm thêm của bác sĩ.

Vì bệnh nhân và tương lai của thế hệ mai sau, các y bác sĩ tại phòng khám mắt Ngôi Sao tâm niệm: Đặt mình vào vị trí của người bệnh để thấu hiểu, sẻ chia và tận tâm chăm sóc. Do đó, chúng tôi luôn vinh dự khi được hơn 200.000 khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong cuộc hành trình 13 năm cống hiến. Nếu quý khách có nhu cầu khám chữa và định hướng điều trị bệnh lý nhãn khoa. Hãy liên hệ với Mắt Ngôi Sao để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT NGÔI SAO

🏠 Địa chỉ: Số nhà 22 liền kề 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện uỷ ban nhân dân phường Mộ Lao, Hà Nội

☎ Hotline: 024 3201 2895 hoặc 038 5050 055.

📌 Website: https://matngoisao.vn/