• Số 22 LK 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu ÂU, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • 8.00 - 19.00h hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Ortho-K

PROJECT DETAILS

  • Date 22/04/2021

SỰ KHÁC NHAU GIỮA KÍNH ÁP TRÒNG ĐEO BAN NGÀY VÀ KÍNH ÁP TRÒNG ĐEO BAN ĐÊM-ORTHO K

Ortho-K (kính áp tròng đeo ban đêm) đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn tạm biệt kính gọng bằng việc đeo kính áp tròng trước khi đi ngủ để nhẹ nhàng định hình lại giác mạc giúp thị lực cải thiện một cách đáng kể sau một đêm, mắt sáng nhìn rõ mà không cần mang kính vào ngày hôm sau.

Khác với kính áp tròng ban ngày thông thường, Ortho-K là kính áp tròng cứng, được thiết kế đặc biệt với tính thấm khí cao đảm bảo cung cấp đủ oxy và nuôi dưỡng giác mạc một cách khỏe mạnh nhất.

Kính áp tròng đeo ban ngày được dùng trong một thời gian nhất định và được chia theo nhóm như: kính áp tròng ngày, kính áp tròng tuần, kính áp tròng tháng.

Kính áp tròng đeo ban ngày có khá nhiều ưu điểm như: thẩm mỹ, thời trang khi có thể tạo cảm giác thay đổi màu mắt; làm cho tròng mắt to và rõ nét đối với những người có tròng đen nhỏ, viền mờ đục; dùng để che sẹo đục trên giác mạc, bảo vệ giác mạc khi dùng trong điều trị.

Khi bị mắc tật khúc xạ mọi người có thể đeo kính áp tròng để khắc phục …

Ortho-K giúp định hình lại giác mạc để điều trị tật khúc xạ

Phương pháp này cũng đã được Cục quản lý thuốc và Dược phẩm Mỹ (FDA) cấp giấy chứng nhận sử dụng từ năm 2002. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng kính Ortho-K.

Công dụng tuyệt vời của Ortho-K

Kính Ortho-K có 2 công dụng tuyệt vời mà những loại kính thông thường không có được. Đó là:

– Điều chỉnh tật khúc xạ, chủ yếu là cận thị (không kèm hoặc kèm loạn thị). Trong một số trường hợp, Ortho-K cũng có thể được sử dụng để điều trị viễn thị.

– Làm chậm sự tiến triển cận thị ở trẻ em. Với đối tượng dưới 18 tuổi, Ortho-K có tác dụng không làm tăng độ cận thị một cách an toàn và hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, điều trị tật khúc xạ bằng kính Ortho-K còn có các ưu điểm vượt trội khác như:

– Không xâm lấn, không phẫu thuật nên rất an toàn cho người sử dụng.

– Thị lực cải thiện chỉ sau 1 ngày, vài ngày hay vài tuần sau khi sử dụng kính tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người.

– Không cần mang kính gọng hay kính tiếp xúc suốt cả ngày.

– Thoải mái hoạt động vui chơi, thể thao, giải trí.