• Số 22 LK 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu ÂU, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • 8.00 - 19.00h hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Tại sao phát hiện và điều trị nhược thị lại quan trọng như vậy?

phát hiện và điều trị nhược thị

Nhược thị ảnh hưởng “tiêu cực” tới cuộc sống của trẻ, cản trở quá trình học tập, sinh hoạt hằng ngày của con. Về lâu dài, mắt trẻ có thể bị lé, thậm chí mù lòa nếu không được điều trị đúng cách và hiệu quả. Nhưng nhược thị hoàn toàn của thể điều trị kịp thời nếu bố mẹ cho trẻ đi thăm khám, tầm soát các bệnh về mắt ngay khi trẻ chuẩn bị bước vào độ tuổi đến trường để phát hiện sớm và nắm bắt thời điểm vàng trong điều trị nhược thị.

Nếu trẻ được đi khám sớm, thời gian tập luyện thường chỉ mất vài tháng. Tuy nhiên nếu trẻ phát hiện muộn ở lứa tuổi trên 8 thì có thể không chữ được. Sau khi mắt đã đi vào ổn định, tùy từng trường hợp vẫn phải được điều trị duy trì hoặc theo dõi lâu dài để tránh nhược thị tái phát.

Bởi vậy, cha mẹ cần quan tâm đến những biểu hiện về mắt của trẻ, nếu trẻ bị lé hoặc có những bất thường ở mắt như sụp mí, khó nhìn hoặc có các hành động như nheo mắt, chớp mắt, dụi mắt khi xem tivi, nghiêng đầu khi nhìn, khó khăn trong việc nhìn bảng, viết sai hàng… cần đưa trẻ đi khám chuyên khoa mắt và điều trị nhược thị càng sớm càng tốt nhé!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT NGÔI SAO

🏠 Địa chỉ: Số nhà 22 liền kề 6A C17 bộ công an, làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện uỷ ban nhân dân phường Mộ Lao, Hà Nội

☎ Hotline: 024 3201 2895 hoặc 038 5050 055.

📌 Website: https://matngoisao.vn/

Trả lời

Your email address will not be published.

This field is required.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*This field is required.